มูกเลือดออก

กะตุ้นมามื้อเช้า 1ทุ่มมูกเลือดออกปวดท้องเหมือนประจำเดือน ไม่มีท้องแข็ง 39+2วีค ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ

มูกเลือดออก
1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่หรือมีนำ้คลำ่แตกค่อยไปยังทันค่ะ หาก ร.พ.อยู่ไม่ไกลก็ชิวๆ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ไม่ได้เปิดอ่านไปถึงโรงบาลได้กลับบ้านมาเหมือนเดิม