ท้องแรก 39+1

ท้องแรกมีแม่ๆบ้านไหนคลอดเลยกำหนดบ้างคะ ทางนี้ 39+1 อีก6วันครบกำหนด ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะโดนเหน็บยาไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ตอนนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3mo ago

คลอดยังคะแม่

กำหนด14 เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด 16 ก็เงียบมากค่ะ 13 นี้หมอนัดอีกที

บ้านนี้40+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้40+1เงียบไม่มีอาการอะไรเลย

39+4 ยังเหมือนกันค่ะ กำหนด12มิย.

หมอนัดกระตุ้นยังค่ะ

3mo ago

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

กำหนดคลอด 13 มิ.ย เงียบกริบ

3mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่ ของแม่คลอดยังคะ

กำหนด 15 มิถุนา ไหมค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่