เมือวานไปกระตุ้นปากมดลูกมา วันนี้มีมูกออกมา ปกติไหมค้า

ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีอาการเจ็บเตือน มีแต่มูก 40+1 สัปดาห์

เมือวานไปกระตุ้นปากมดลูกมา วันนี้มีมูกออกมา ปกติไหมค้า
1 ตอบกลับ

ปกติคะ

2w ago

รอดูอาการต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซน 2 วัน แล้วไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย ตอนนี้นอนอยู่บ้านค่ะ อยากคลอดแล้ว