ท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองก็ต้องผ่าคลอด ตอนนี้เริ่มเจ๊บท้องแล้ว อายุครรภ์ 37w4d สามารถผ่าได้เลยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้อง 37w ก็ผ่าได้แล้วค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการเจ็บสามารถผ่า 38w ค่ะแม่ท้อง2 บ้านนี้หมอก็นัดผ่า 38w เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าเจ็บท้องถี่ๆหรือมีอาการใดๆไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้องแรกผ่า 40+2 ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บหรือเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าตอน37วีคพอดีค่ะ น้องหนัก3130ค่ะ แต่ผ่าเพราะน้ำคร่ำไหล แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน รอนานปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้ผ่าเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ โดยปกติ คุณหมอจะให้ผ่า ช่วง 38-40 วีคนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าตอน38wท้อง2หมอก็นัดผ่า38wค่ะ

ผ่าได้จ้า บ้านนี้ก็ผ่า37+5 น้องแข่งแรงดีค่ะ

ผ่าได้เมื่อครบ 38 วีคค่ะแม่

3y ago

ครบ 38 วีคแล้ว ถ้าอยากผ่า สามารถแจ้งกับหมอได้เลยค่ะ หมอจะมีคิวให้ได้วันไหนก็ว่ากันอีกทีค่ะแม่

ส่วนหนูหมอนัดผ่า39วิคค่ะ