26w4d

ท้องแรกท้องไม่ค่อยใหญ่ ผิดปกติรึป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่แจ้งอะไร คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ขนาดท้องไม่สำคัญ สำคัญว่าลูกในท้องน้ำหนักผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

ท้องไม่ใหญ่ใช่ปัญหาค่ะ ขอไห้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อพอ

ปกติค้ะ เน้นน้ำหนักลูกตามเกนก้อพอน้ะค้ะคุนแม่

โฟกัสที่น้ำหนักลูกในครรภ์ดีกว่านะคะ

โฟกัสแค่น้ำหนักน้องพอค่ะแม่

ไม่หรอปกติเป็นทุกคนกัน

ดูทีนน.ลูกดีที่สุดค่ะ

ดูที่ นน.เด็กค่ะแม่