แบบนี้เรียกโก่งตัวหรือเปล่าค่ะ

26w4d นอนตะแคงอยู่แล้วลูกดิ้นเลยหันกลับมาจะเล่นด้วยแล้วก็เป็นแบบนี้แปปนึงก็หายไป

แบบนี้เรียกโก่งตัวหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ😊

5y ago

ไม่อันตรายค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้าย-ขวาดีกว่านะคะ เดี่ยวลูกจะอึดอัดค่ะ