ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหน18Wแล้วท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้แม่ท้องไม่ใหญ่ค่ะ

ผิดปกติรึป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

17w แต่ถ้าท้องอื่นจะออกค่ะ และขับถ่ายออกไปแล้วท้องจะเล็กมาก จนบางทีสงสัยว่านี่ท้องจริงๆใช่ไหม 55

1y ago

จริงค่ะเหมือนกันเลย

ของแม่บ้านนี้ 15 วีคท้องไม่ออกเลยค่ะแบนราบแต่ไปซาวด์น้องมามื้อวานน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ🥰

บ้านนี้18วีคค่า ไปไหนถ้าไม่บอกท้องเค้าก็ดูกันไม่ออกค่า ท้องแฝดด้วย บางคนทักว่าท้องเล็ก😅

บ้านนี้ 16 W 4D ท้องยังเล็กอยู่เรยค่ะ ท้อง 2 ค่ะ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะ

18เหมือนกันค่ะท้องยังไม่ใหญ่เลย​ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เราก็18w นึกว่าคนทานข้าวพึ่งอิ่ม ท้องไม่ออกเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะท้องเล็กมาก ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ถ้าท้องแรกปกติค่ะแม่ จะไปออกช่วง5-6เดือน

ไม่ผิดค่ะ มันจะไปใหญ่ช่วง 24 w เป็นต้นไป

บ้านนี้ 19week คะ ใหญ่ เลย