มีแม่คนไหนปวดตรงจิมิด้านนอกเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบบ้างไหมค่ะ

เวลาเดินนอนพลิกตัวมักจะปวดฝั่งซ้ายบริเวณจิมิกับง่ามขามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะน้องตัวใหญ่ขึ้น / กลับหัวลง ทำให้จี๊ดๆ บ้านนี้ท้องสามเป็นไวกว่าท้องก่อนๆ เดินก็เจ็บ ลุกก็เจ็บพลิกตัวก็เจ็บ นอนพลิกตัวทั้งคืนค่ะ นอนตะแคงนานก็เจ็บ น้ำตาจะไหลค่ะ🤣