ตั้งท้องได้26w4d

ตั้งท้องได้26w4dมีาการท้องแข็งบ่อยเป็นมา2-3วันแล้วอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องหมั่นคอยสังเกตนะคะ หมอบอกว่าวันนึงท้องต้องแข็งไม่เกิน10ครั้งค่ะ ถ้าแข็งให้หยุดกิจกรรมที่ทำอยู่ นั่งพักนะคะ อย่าเดิน ยืนบ่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะท้องไม่ค่อยแข็งแล้วค่ะ