11w5d

ท้องแรกท้องออกตอน5เดือนกว่า นี่3เดือนเริ่มออกละค่ะ??? ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยจร้าาา???

11w5d
36 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกเลยค่ะ ปกติเป็นคนมีพุง มันเลยดูยากว่าอันไหนท้องลูก อันไหนพุงเเม่

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

11w5dเท่ากันเลยคะ แต่เราเหมือนท้องอืดมากกว่าพุงออกสะอีก

11 w 2 d ค่ะ กำหนด 29 สิงหาคม ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไรเลย

3เดือนท้องยังไม่ออกเลยคะกังวลมากกลัวลูกน้ำหนักน้อย

5y ago

อย่ากังวลนะคะคุณแม่ ถ้าหมอบอกว่าปกติก้อไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องออกเร็วมากแม่ บ้านนี้ท้องสองท้องออกตอน18วีค

บ้านนี้ 17 สิงหาจ้า. ท้องก็เริ่มออกเหมือนกันค่ะ

ไล่เลี่ยกันเลยจ้า.แต่บ้านนี้มีแต่พุงล้วนๆค่ะ

สิงหาคมเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ทันออกเลย 11w2d

22สิงหาค่า ท้อง3​ ในรูป10w​ ตอนนี้10w4d😊😊😊

5y ago

อ่อค่ะแม่

3 สิงหาจร้า ท้อง2 ท้องไม่ออกเลยยยย😂