กินเยอะแต่น้ำหนักลง

แม่คนไหนเปนบ้างค่ะ เขาไม่แพ้เลยตั้งครรภ์ได้11w5d ไม่แพ้กินเก่งกินบ่อยไปฟังผลเลือดมะวาน หมอให้ช่างน้ำหนักน้ำหนักลง3โลแต่กินเก่งจิงๆนะกินโน่นนี่นั่นไปหมดแต่น้ำหนักลงงงมากทำไงดี

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ช่วงแรกๆน้องดูดสารอาหารจากแม่ไปหมด เดวก็เพิ่มจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า💕