ท้อง

ท้องแรกตอนนี้ได้22สัปดาห์แล้วแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าไรเลยดิ้นไม่แรงค่ะมีใครอายุครรภ์เท่ากันแล้วลูกดิ้นกันแรงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทารกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28สัปดาห์เป็นต้นไปนะคะ ผนังหน้าท้องอาจจะหนาเลยสัมผัสน้องได้ไม่มากค่ะ