ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกตอนนี้ได้37+3 แล้วมีมูกเลือดแต่เจ็บไม่ถี่มากมาๆหายๆ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีมูก มาก เกิอบอาทิตย์ละคะ ถ้าไม่มีท้องแข็ง ทุก 3-5 นาที หรือ ปวดท้องหรือ น้ำเดิน ยังไงหมอกะให้กลับ เพราะเคยไปแล้ว หมอยังให้กลับเลยคะ ตอนนี้กะยังไม่ปวดท้อง รออยู่

1y ago

คลอดแล้วคะ ตอนนี้

ใกล้แล้วค่ะ

1y ago

ต้องรอปวดท้องร่วมด้วยใช่ไหมค่ะ ค่อยไปโรงพยาบาลใช่ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ