เจ็บใต้หน้าอก

มีอาการเจ็บใต้หน้าอกข้างขวาเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกตอนนี้ได้32สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เจ็บอยุ่ค่ะ เหมือนเนื้อจะฉีกออก แต่เป็นใต้ราวนมข้างซ้าย 39w

3y ago

เจ็บบางครั้งแต่เจ็บไม่มากคะพอรู้สึกได้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ