ท้องแรก

ตอนนี้ได้6สัปดาห์คะอยากถามแม่ๆว่าท้องออกหรือว่าแค่เหมือนคนอ้วนเฉยๆเพราะเรารู้สึกอึดอัดคะ

ท้องแรก
79 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอกคะถ้าแม่จะท้องออกขนาดนี้ เพราะดูแล้วทุนเดิมแม่น่าจะเปนคนอวบใช่ไมคะ แต่ที่จริงท้อง 6 วีค ท้องจะยังไม่ออกนะคะจะดูเหมือนปกติทั่วไปคะ จะออกให้เหนชัดๆน่าจะ 4-5 เดือนนะคะ

ของเค้าก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเค้าน่าจะเกิดจากอาการท้องผูก อาทิตย์นึงขับถ่ายทีนึงอึดอัดมาก ปกติเป็นคนอวบๆอยู่แล้วยิ่งไม่ถ่ายท้องยิ่งตึงเลยจ้า 555555555.

บ้านนี้ตอน6สัปดาห์ไม่รู้เลยว่าตัวเองท้อง ยังไปเต้นเชียร์ลีดเดอร์ของวิลัยอยู่เลย มารู้อีกทีตอนท้องได้8+3 ดีนะที่ไม่หลุดช่ะก่อน คงดื้อมากๆเลย🤣

น้องในท้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวค่ะท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ แค่6Wที่เห็นก็ไขมันหน้าท้องทั้งนั้นค่ะตอนนี้

น่าจะพุงแม่ ที่อึดอัด คงมาจากอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย 6สัปดาห์ลูกยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ

น่าจะมีแต่ไขมันแม่ล้วนๆ 6สัปดาห์น้องตัวนิดเดียวเองค่ะ ปกติท้องเริ่มออกกัน4 5 เดือน

น่าจะเป็นไขมันคะแม่ น้องยังตัวเล็กมาก ท้องไม่ออกไวขนาดนั้นคะ ท้องตะออกประมาณ5เดือน

พุงค้า เราก็เป็นตอนนี้ 8สัปดา ยังไม่มีคนจับได้ว่าท้องเลย ^^ ปกติอ้วนลงพุงอยู่ค่ะ 5555

น่าจะพุงแม่นะค่ะ 6 สัปดาห์น้องยังตัวเล้กมากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องออกช่วง5เดือนค่ะ

เพิ่ง 6 วีค น้องจะยังตัวไม่ใหญ่มากค่ะ ตอนเราคือหน้าท้องปกติเหมือนเดิมเลยค่ะ