ยุติการเป็นแม่

ท้องแรกค่ะมีภาวะมีบุตรยากประจำเดือนมาไม่ปกติแต่ยุ่กับสามีคนนี้แต่งงานกันได้1ปียุ่ๆประจำเดือนขาดและมีอาการอยากกินของเปรี้ยวจึงตรวจขึ้น2ขีดดีใจกันทั้ง2ครอบครัวระหว่างที่ตั้งครรภ์ก่ค่อยจะเจ็บท้องน้อยตลอดพอซาวด์รอบแรก8wไม่เห็นตัวออ่อนรอบ2ซาวด์ตอน11wก่ยังไม่เห็นตัวอ่อนพอ3-4วันก่ยุ่ๆก่มีเลือดออกแต่ไม่เยอะจึงรีบพบแพทย์ซาวด์ดูก่เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์จนวันนี้ไปที่คลีนิคซาวด์ดูเจอตัวอ่อนแต่เล็กมากๆและหมอบอกแค่6wเองรออีก2อาทิตย์มาดูว่าท้องลมหรือตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตจนวันนี้เวลา2ทุ่มปวดท้องมากๆปวดแบบปวดปจดคูณ10อดทนจนไม่ไหวจึงไปโรงพยาบาลพอถึงโรงพยาบาลปุ๊บ...น้องก่หลุดออกมาบนผ้าอนามัยที่ใส่ไปด้วยตอนนี้เสียใจบวกเศร้าทำไรไม่ถูกเลย...ประสบการณ์การเป็นแม่ครั้งแรกได้สิ้นสุดลงแล้วสินะ😢😢😢

4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะแม่ บ้านนี้เคยผ่านมาเหมือนกัน ตอนนี้ท้องใหม่ได้7wแล้ว แม่สู้ๆน๊าาา♥️♥️

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ บำรุงตัวเองดีๆ โฟลิคกินต่อเนื่องรอไว้เลยน๊า

แท้งได้ก่ท้องได้ค่ะ เคยแท้ง ตอนนี้ก่ท้องแล้วจร้า เป็นกำลังใจให้แม่ๆ นะจร้า

3mo ago

รากสามสิบจร้า ชารีนาเร่ กินดีจร้า บำรุงมดลูก ฉีดยาคุม มา 10 ปี ไม่คิดว่าจะติดไว เจอ 2 ตัวนี้เข้า ดีจริงๆ ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ