ไม่ถ่ายมา 2สัปดาห์แล้วคะ สามารถกินยาระบายตัวไหนบ้างคะ ?

8w คะ แพ้ท้องหนักตั้งแต่ 6w อ้วกตลอดทานอะไรไม่ได้เลย กรดก็เริ่มไหล แล้วก็ไม่ถ่ายมา 2สัปดาห์แล้วคะ สามารถกินยาระบายตัวไหนบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ทานผลไม้ โยเกิร์ต นมเปรี้ยวค่ะ ทานน้ำเยอะๆ