แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

หลังฉีดวัคซีนแม่ทำไงให้น้องไม่ไข้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำแล้วได้ผล ฉีดที่อนามัยฉีดเสร็จรีบกับบ้านอาบน้ำให้น้องเอาแผ่นเจลลดไข้ติดที่ขาที่ฉีดกินยาลดไข้แม่ก็กินยาแก้ปวดเพราะน้องกินเต้าช่วยลดอาการปวด