แพ้ท้องหนักมาก #ท้องแรกค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้แค่เดือนกว่าๆแล้วแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ 3 เดือนผ่านไป อาการน่าจะดีขึ้น / พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ^^

3y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

3y ago

ออกอาการไวมากจนคุณพ่อบอกสำออยแล้วค่ะ😁