แพ้ท้องหนักมากทำยังไงดีคะ ???

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะดีขึ้นตอนเข้าไตรมาส2นะคะ แต่ก็แล้วแต่ฮอร์โมนและร่างกายของแต่ละคน ช่วงที่แพ้พยายามจิบน้ำบ่อยๆนะคะ อาจใช้น้ำแดงเฮลบลูบอยผสมน้ำเย็นๆก็ได้ค่ะ หลังตื่นนอนตอนเช้าลองทานแครกเกอร์ก่อนอาหารเพื่อช่วยดูดซึมน้ำย่อยค่ะ พยายามนอนหลับให้เพียงพอ หากกลางคืนนอนไม่หลับ ให้นอนงีบระหว่างวันค่ะ หรือหากต้องทำงานให้รีบเข้านอนไวๆแทนค่ะ หายไวๆ นะคะ ✌️