แม่ๆ แชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยจ้า มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าถ้าฝาก รพ.รัฐ สิทธิ์ 30 บาท มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บาง ร.พ. เก็บ 30 บาทต่อการตรวจหนึ่งครั้งค่ะ หรืออาจมีค่ายานอกบัญชีบ้างนิดหน่อย แล้วแต่กรณีค่ะ