สิทธิ์30 บาท

ถ้าเราคลอดนอกเขตสิทธิ์ 30บาท เราต้องเสียเงินมากมั้ยค่ะ (ลูกคนเเรก)

2 ตอบกลับ

เสียคะ ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ตั้งแต่ตอนนี้เลย ใช้เวลา15วัน ย้ายไป รพ.ที่เราสะดวกเลยคะ

3y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แล้วถ้ากรณีอยู่เขตสระจ.เดียวกันแต่คนละรพ.ล่ะค่ะ ต้องย้ายรพ.ไหมคะ ?

เสียคะราคาเต็มเลย รีบแจ้งย้ายสิทธิเลยคะ