ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ รพ.รัฐ เวลาไปคลอดเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด(คลอดเอง)โรงพยาบาลรัฐ แต่เราอยู่ห้องพิเศษคืนละ1,200. ตอนออกจากโรงบาลก็เสียแค่ค่าห้องกับอีก30บาทรึป่าวก็จำไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้อยู่ห้องพิเศษก็อาจจะเสีย30บาท แล้วแต่สิทธิเราค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ อย่าลืมเตรียมซื้อของใช้ลูกด้วยนะคะ เวลาคลอดพยาบาลจะเรียกใช้ค่ะ

4y ago

มีอะไรบ้างค่ะที่ต้องเตรียมไปรพ.