แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา แม่บ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกกลัวๆตอนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงจริงๆคงพร้อมค่ะ

77 ตอบกลับ

20เมษาค่ะ ท้อง3ค่ะ รอลุ้นลูกสาว แต่หมอทักว่าน่าจะชาย แม่ฝันสลาย ตอนคลอดไม่น่ากลัว แต่เจ็บท้องจะคลอดมันทรมานค่ะ