กำหนดคลอด 27เมษา

กำหนดคลอด 27เมษา มีปวดหน่วงๆตรงจิมิ กลางคืนเวลานอนจะปวดจิมิมากๆ ขยับตัวหรือลุกลำบากมาก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเมษา ตอนนี้มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นกว่าท้องแรกอีก

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการลุ่นกว่าน้องแรกตื่นเต้นไปหมดอยากให้ออกมาเร็วๆแม่กำหนดคลอด12 พ.ค แม่เองจำความรู้สึกปวดเตือนปวดท้องคลอดไม่ได้เลยค่ะถึงจะเคยผ่านมาก็เถอะ😅 สามีว่าเราว่าตื่นเต้นเหมือนคนไม่เคยคลอดลูก ใช่ว่าเคยแต่มันตื่นเต้น ตื่นเต้นกว่าคนแรกสะอีก555

ของเราต้องนี้ยุ ร.พ ค่ะตอน แรกนานๆปวดๆตอน10โมงตัดสินใจมา ร.พ ปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้นอน ร.พ เริ่มปวดมากตอน12ครึ่งปวดมากแบบทรมาน ปวดทะลุเอวตรวจปากมดลูกเปิด3เซนเท่าเดิมแต่บางเกือบ100% แล้วจ่ะเจ้บขึ้นเรื่อยๆ1นาทีเจ้บติดๆ

กำหนดผ่า 27 เมษายนค่ะแต่น่าจะไม่ถึงวันที่ 27รู้สึกว่าน้องอยากจะออกมาแล้วกว่าจะหลับได้ 01:00 น 02:00 น ค่ะเหนื่อยปวดไปหมดทั้งตัวตอนนี้น้อง น้ำหนักน้อง 3200 กรัม แม่อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด30เมษามีปวดจิมิเหมือนกันนอนลำบากพลิกตัวลำบากเท้าก็บวมมากเดินจะไม่ไหวปวดท้องเป็นบางครั้งทั้งแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาก คุณหมอบอกว่าใกล้เเล้วค่ะ น้องเอาหัวลงพร้อมคลอด เลยทำให้เจ็บค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด29เมษาค่ะ แต่กังวลว่าน้องจะออกก่อนรึป่าว 🥰🥰 ปวดจิมิมากเวลาขยับพลิกตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หายแล้วน้องเงียบกริบไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยแต่ดินปกติกำหนด25เมษา

กำหนด27เหมือนกันค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่น้องยังไม่ออกสักที#ท้องแรก

กำหนดคลอดมิถุนา แต่ปวดจิมิ ปวดหัวหน่าวมากคะ ขยับตัวลำบากมากๆ 30w+5

กำหนดคลอด30เมษาค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดหลังมากกกก