แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาแม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดวันใหนบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

7 ตุลาค่ะ มดลูกเปิด2เซนแล้ว หมอให้กลับบ้าน น้องหนัก 3370 กรัม เจ็บจิมิมากๆ 😭 ลุกนั่งเจ็บหมด

4y ago

เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะลุกนั่งโครตลำบาก

14ตุลา อึดอัดมาก ปวดหลังปวดเอวเจ็บท้องแข็ง นอนไม่ค่อยหลับ อยากแตกแล้ว

กำหนด17ตุลา ท้องสองจ้า จันทร์นี้หมอนัดไปคุยเรื่องวันผ่าคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา อึดอัดเเย่เเล้ว ปวดไปหมดเรยค่ะ 😹

บ้านนี้28ตุลาทรมานมากเดินจะแทบไม่ไหวปวดไปหมดแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด10ตุลาจ้าเงียบมากแม่อยากแตกแล้ว🤣

ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนนะค่ะแม่ๆเดือนตุลา

17 ตุลา 36+6 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไม่เจ็บเตือนเลย

บ้านนี้ 20 ตุลา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้7ต.ค จร้าอึดอัดมากอยากแตกแล้ว