แม่7w5d พอจะซาวด์เห็นตัวน้องยังคะแม่ๆ สัปดาห์นี้ยังไม่กล้าไปฝากค่ะ กลัวซาวด์แล้วไม่เห็นน้องจะใจถอด😅

ท้องแรกค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 6w5dค่ะ ยังไม่ซาวด์เลย🥺 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2mo ago

ตอนนี้8w6dแล้วค่ะหมอบอกว่ายังไม่ต้องซาวด์แต่หมอจะนัดซาวด์วันที่5เดือนหน้าค่ะ

แนะนำไปฝากตอน9-12วิคนะค่ะจะได้หาเสียงหัวใจเด็กไม่ยากด้วย

บ้านนี้ตอน7+3wไม่เจอเหมือนกัน หมอนัดอีกที เจอน้องตอน 9+3wค่ะ

2mo ago

ตอนแรกก็ใจหาย แต่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ทำใจสบายไปพอถึงวันนัดเข้าห้องซาวด์ คุณหมอซาวด์ตรงหน้าท้องก็เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6วิกเจอตัวน้องแล้วแต่ก็แล้วแต่คนนะ

8week ค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนตัวเล็ก นึกว่าจะไม่เจอตัวน้อง

2mo ago

อยากมีโมเม้นนี้จังแม่ อิพ่อนี้คงยิ้มแก้มแตก😅🥰

ไปฝากเลยค่ะแม่ บ้านนี้เห็นน้องตั้งแต่6+5วีค

2mo ago

แม่บ้านนี้ฝากตอน6w2d ซาวผ่านช่องคลอดเจอเป็นตัวอ่อน หัวใจเต้นแล้วจร้า

บ้านนี้ฝากตอน13วีค เห็นชัดเลยค่ะแค่แขนขายังไม่ชัด

2mo ago

รอขนาดนั้นไม่ไหวค่ะแม่ น้องมาแบบไม่ตั้งตัวเลยค่ะ ยังไม่ได้กินยาบำรุงเลยค่ะแม่😅

ทางนี้ไปตรวจตอน 7+6วีค เห็นน้อง เจอหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนฝาก7+3เจอตัวพร้อมเสียงหัวใจแล้วนะคะ

2mo ago

หวังว่าจะเจอเหมือนกันนะคะแม่🥹

เจอน้องเป็นตัวอ่อนสำหรับบ้านนี้9วีคค่ะแม่