แม่7w5d พอจะซาวด์เห็นตัวน้องยังคะแม่ๆ สัปดาห์นี้ยังไม่กล้าไปฝากค่ะ กลัวซาวด์แล้วไม่เห็นน้องจะใจถอด😅

ท้องแรกค่ะ

50 ตอบกลับ

7 วีคยังไม่เห็นตัวค่ะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้อง 7W เห็นหัวใจเต้นค่ะ😍

2mo ago

ค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีต่อตัวเด็ก

ของเราฝากตอน6w4d เจอหัวใจ เจอตัวอ่อนแล้วนะคะ

2mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่บางทีน้องยังตัวเล็ก😍

บ้านนี้7+6 เห็นทั้งตัวเเละเสียงหัวใจค่ะ🥰

ของเราซาวเจอตอน 7w3d ค่ะ ทั้งถุงทั้งตัวเลย

เราฝาก 6+2 เห็นน้องแล้วค่ะ ซาวหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่6วีค6วัน ทั้งถุงและตัว

2mo ago

เจอเร็วแบบนี้คงสบายใจมากเลยค่ะแม่🥹

ทางนี้ 6w เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เจอตอน6วีคค่ะ ตรวจทางช่องคลอด