แม่7w5d พอจะซาวด์เห็นตัวน้องยังคะแม่ๆ สัปดาห์นี้ยังไม่กล้าไปฝากค่ะ กลัวซาวด์แล้วไม่เห็นน้องจะใจถอด😅

ท้องแรกค่ะ

50 ตอบกลับ

ของเราไปฝากครั้งแรก7wไม่เจอตัวน้องคะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอิกที 9w ไปซาวด์ก็เจอคะ

ฝากเร็วได้ยำบำรุงเร็วน้องจะได้แข็งแรงค่ะแม่ เราเห็นถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะ

2mo ago

เจอเร็วมากค่ะแม่ 🥰

อาจจะเห็นแต่น้องอาจยังไม่เป็นตัวนะคะแม่รีบไปฝากครรภ์เพื่อรับยาบำรุงนะคะ

2mo ago

โอเคค่ะแม่ ทางรพ.รับฝากเฉพาะพุธพฤหัสค่าา

เเนะนำ10+ขึ้นไปจะเห็นน้องค่ะ บ้านนี้12วีคเห็นน้องน้อยๆเป็นตัวแล้วค่ะ

ไปฝากไวจะดีที่สุดค่ะ​ตอนได้​ 6 week.ก็เจอแค่ถึง​ พอ​ 8 week​ ถึงเจอน้องค่ะ

เจ็ดวีคจะยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ แต่จะได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดเจน

6 weeks เจอตัวน้อง+ได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ ซาวน์ผ่านทางช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้พอตรวจขึ้น2ขีดก็ไปคลีนิคซาวเลยค่ะ ตอน7w6d เจอน้องแล้วค่ะ

ซาวด์ ตอน 7 สัปดาห์ พอดี เจอน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ ครรภ์ 7 สัปดาห์ 5 วัน

2mo ago

ค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดง 5 สัปดาห์ 7 สัปดาห์เจอตัวและหัวใจค่ะ