ท้องเริ่มโตเมื่อไหร่

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้14wแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยเหมือนตอนที่ไม่ท้องเลย เครียดมากเลยค่ะ ถ้าท้องแรกนี่ท้องจะเริ่มออกตอนไหนคะ

34 ตอบกลับ

ของเค้าก็ท้องเเรกตอนนี้18w พึ่งมาออกตอน16wออกแบบที่ตัวเองสังเกตุอ่ะ คนอื่นสังเกตุไม่รุ้เลย555 ทีเเรกก็แอบกังวลคะกลัวน้องจะตัวเล็ก คนนู้นคนนี้ก็พูดดี๊ดี!ว่าไม่เหนจะป่อง มาดูตอนนี้ขึ้นเร็วมากๆ 2w ขึ้นมา3โลเลย

เราก็ตัวใหญ่นะค่ะ แต่ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ เหมือนคนไม่ท้อง ตอนแรกก็กังวน พออ่านๆเม้นคุณแม่หลายคนท้องก็ยังไม่โต โต5-6เดือน เลยไม่กังวนแล้วค่ะ

5-6เดือนค่ะ บางคนก็เริ่มออกป่องๆช่วง4เดือน ร่างกายและสัดส่วนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนท้องก็ออกไว บางคนก็ออกช้า

เราสามเดือนเหมือนคนไม่ท้องเลย เคลียดเหมือนกันแต่พอได้มาอ่านรู้สึกโล่งอกหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 17w ก้อยังไม่ค่่อยออกจร้า มีแต่คนบอกปกติเดี๋ยว 6-7 เดือนก้อออก

ตอนนี้15w2d.ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อยู่เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ กลุ้มมากเหมือนกันค่ะ

5y ago

กางเกงที่คุณแม่ใส่รัดท้องไปหรึเปล่าค่ะเพราะว่าถ้ารัดท้องเกินจะทำไห้ท้องคุณไม่ค่อยขยายนะค่ะ

ท้องแรกเหมื่อนกันค่ะ​ ท้องเล็กมากก็กังวลยุเหมือนกันค่ะ​

เราก็14w3d ท้องยังไม่ออกเลยจ้ะ ท้องแรก คงออกสัก5-6เดือน

เราก็ 14 weeks คะ ตอนนี้ท้องเริ่มนูนออกมานิดนึงแล้วคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มมีคนสังเกตก็ตอน6เดือน