ทำยังไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนไม่ค่อยหลับปวดหลังนอนหงายก็หายใจไม่สะดวก แล้วแม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ14w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14w นอนหงายนานๆแล้วเมื่อยช่วงนี้เริ่มนอนตะแคง ก่ายหมอนข้างไว้ค่ะ

1y ago

14wเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดหลังจนนอนไม่ค่อยหลับ

คีบหมอนข้างสูง ๆ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่