ท้องออกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้14wท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะแม่ๆท้องออกกะตอนกี่วิคคะแม่อยากท้องโตๆ

ท้องออกกันตอนไหนคะ
30 ตอบกลับ

ช่วงปลายๆเดือนที่5 เข้าเดือนที่6 (ประมาณ 25-26สัปดาห์) ค่ะ ตอนมีน้องช่วงแรก ดูไม่ออกเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะส่วนตัวจะอวบ และ ตัวใหญ่ เลยคล้ายไปทางอ้วนมากกว่าค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่ หากไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอค่ะ ✌🏻❤️

เดี๋ยวก็โตค่ะ ท้องโตแล้วจะอึดอัดมาก บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่6 ตอนเรา 14wไม่มีเลย แบนไปหมด ของเราถ้าเทียบกับแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันถือว่าเล็ก แต่ยังอึดอัด คนที่ใหญ่กว่านี้ไม่อยากจะคิดเลย😂😂

2y ago

แม่ท้องสวยจัง

บ้านนี้พึ่งจะท้องแรก ท้องออกตอน7เดือนโตทีเดียวเลย แม่ก็ปรับตัวไม่ทันอึดอัดมาก เหมือนเอาลูกบอลมายัดเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะอีก17วันครบกำหนด ตื่นเต้นมาก

สลับกันเลยแม่ อยากท้องพอดีๆ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ ท้องใหญ่ลำบากมาก ทั้งเสื้อผ้า ทั้งการนอน การลุกจากเตียง การเข้าห้องน้ำ แถมเดิน 10 นาทีเหนื่อยหอบ 😂

2y ago

อยากถึงไวๆ

ใจเย็นๆค่ะยังไม่ถึงเวลาเลย เดี๋ยวเข้าเดือน4-5ขึ้นไปก็โตแล้วทีนี้แหละจะรู้สึกอยากให้ลูกรีบออกมาไวๆ ปวดหลัง ปวดเอว อุ้ยอ้าย นอนลำบากมาก😂

บ้านนี้33วีคใส่เสือตัวใหญ่แล้วเหมือนคนปกติค่ะ5555น้น้ำหนักตามเกณดีท้อง3แล้วพี่ๆ2คนคลอด3000 ทุกคนค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักแม่และน้องจะพุ่งไวมากๆรอดูนะคะ

บ้านนี้17วีค เหมือนมีพุงแค่ตอนกิมอิ่มๆเองค่ะแม่ ยิ่งนอนหงาย ไม่เห็นอะไรเลย แบนมาก 😂

ท้องแรกออกตอนเจ็ดเดือนจ้าตอนนี้ท้องสองห้าเดือนกว่ากำลังออกนิดๆจ้า

เดี๋ยวท้องจะโตขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทาครีมบำรุงท้องไว้ได้เลยค่ะ😁

2y ago

แม่รอโมเม้นนั่นเลยคุณแม่อยากให้ถึงไว ๆ

ปกติค่ะ น้องจิ๋วเดียว บ้านนี้ ปลายๆ ไตรมาสสองจะดูชัดมากค่ะ

2y ago

😁😁