ตอนนี้ ท้อง 38 week น้ำหนักน้อง 2400 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กรรมพันธ์แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ก็3100กรัมค่ะ แต่แม่ไม่ต้องไปซีค่ะถ้าแม่ตัวเล็กอยู่แล้วน้องก็อาจจะตัวเล็กเหมือนแม่ เดี๋ยวออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะเด็กโตไว ตัวใหญ่มากก็ไม่ดีหรอกค่ะคลอดยาก😂 ขอแค่ให้น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วค่ะ✌✌

บ้านนี้36w2d น้ำหนักน้อง3390 น้ำหนักน้องเพิ่มมา1 กก.จากตอน 33w หนัก 2400 แต่ตัวแม่น้ำหนักลด หมอดุนิดๆว่าทำไมน้ำหนักลดแต่พอหมอเห็นน้ำหนักน้องขึ้นหมอบอกไม่เป็นไร แม่กินปกติ

พอคลอดน้องอาจจะ2500ก็ได้คะแม่ตัวเล็กไม่เป็นไรขอให้แข็งแรงไม่เหลืองไม่ได้อบก็พอจ้าบ้านนี้ลูกคนแรก2300พ่อน้องเป็นคนตัวเล็กคะ คลอดมาแล้วก็เป็นหมูเอง♥️

36+4วิค2733คะกว่าจะคลอดขอเเค่2900พอคะบ้านนี้หมอนัด23คะไม่รูจะปวดท้องคลอดไม้เจ็บช่วงล่างไปหมดเเล้ว

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด21 กันยาค่ะเเต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเเตก🤣

อันนี้น้องคลอดตอน37สัปดาห์น้องนํ้าหนัก2860กรัมแม่บำรุงนมกะทุเรียนจ้ายาที่หมอให้ไม่กินเลย

3y ago

ยาที่หมอให้มาไม่ค่อยกินเหมือนกันค่ะเวลากินแล้วรุ้สึกจะอ้วกทุกทีเลยไม่กินค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวันอังคาร36+4วีค หนัก2800แล้วจ้า กินกล้วย และไข่ต้มช่วยได้ค่ะแม่

3y ago

แม่ชอบกินกล้วยอะไรคะ ถ้าจะให้ดีเป็นกล้วยน้ำว้าจะเห็นผลที่สุดค่ะ

ของแม่ 38 W น้ำหนักน้อง 3,100 ค่ะ แม่ก็ตัวเล็กมาก สูง148 น้ำหนักก่อนท้อง 41 ตอนนี้ 55 โลค่ะ😂

เหมือน​กันเลยค่ะเป็น​คนตัวเล็ก​มีแต่ทักว่าท้องเล็กไปไหมตอนนี้37wแล้ว​ค่ะ​

บ้าน​นี้​ตอนคลอด​ลูก​คนที่2 คลอด​ตอน​37+6​ น.น 2350 แต่น้อง​แข็งแรง​ดี ไม่ได้อบ

นน.น้องน่าจะตกเกณฑ์นะคะแม่ เร่งบำรุงน๊า ใกล้คลอดแล้ว