ตอนนี้ ท้อง 38 week น้ำหนักน้อง 2400 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กรรมพันธ์แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

36+4วิค2733คะกว่าจะคลอดขอเเค่2900พอคะบ้านนี้หมอนัด23คะไม่รูจะปวดท้องคลอดไม้เจ็บช่วงล่างไปหมดเเล้ว

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด21 กันยาค่ะเเต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเเตก🤣