ตอนนี้ ท้อง 38 week น้ำหนักน้อง 2400 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กรรมพันธ์แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

อันนี้น้องคลอดตอน37สัปดาห์น้องนํ้าหนัก2860กรัมแม่บำรุงนมกะทุเรียนจ้ายาที่หมอให้ไม่กินเลย

3y ago

ยาที่หมอให้มาไม่ค่อยกินเหมือนกันค่ะเวลากินแล้วรุ้สึกจะอ้วกทุกทีเลยไม่กินค่ะ