ตอนนี้ ท้อง 38 week น้ำหนักน้อง 2400 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กรรมพันธ์แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้36w2d น้ำหนักน้อง3390 น้ำหนักน้องเพิ่มมา1 กก.จากตอน 33w หนัก 2400 แต่ตัวแม่น้ำหนักลด หมอดุนิดๆว่าทำไมน้ำหนักลดแต่พอหมอเห็นน้ำหนักน้องขึ้นหมอบอกไม่เป็นไร แม่กินปกติ