ตอนนี้ ท้อง 38 week น้ำหนักน้อง 2400 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กรรมพันธ์แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวันอังคาร36+4วีค หนัก2800แล้วจ้า กินกล้วย และไข่ต้มช่วยได้ค่ะแม่

3y ago

แม่ชอบกินกล้วยอะไรคะ ถ้าจะให้ดีเป็นกล้วยน้ำว้าจะเห็นผลที่สุดค่ะ