ท้องแรกคลอดกี่สัปดาห์

ท้องแรกของคุณแม่ๆคลอดน้องตอนน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

29 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้คลอด 38w ค่ะ คลอดธรรมชาติหัวน้องออกไม่ได้ เชิงกรานแม่แคบ เลยต้องผ่าคลอดกะทันหันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,810g ปัจจุบัน 1 เดือน 17 วัน น้ำหนักประมาณ 4 โลกว่าๆ แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

บ้านนี้คลอด38+6จ้าคลอดธรรมชาติ

40+2​ วีค​ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ​ หมอกระตุ้นให้ก็แล้ว ปากมดลูก​เปิดแค่2เซน​แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย​ หมอเลยนัดผ่าคลอดให้​ ปัจจุบัน​น้องได้8เดือน18วันแล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดคะ 34+4 ท้องปั้นบ่อย นอนโรงพยาล14วัน ยายับยั้งคลอดเอาไม่อยู่ #น้องแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้ลูกชายน้องคลอดตอน41w2dคลอดธรรมชาติน้ำหนัก2894g ตอนนี้น้อง2เดือน12วันน้ำหนัก6โลกว่าละคะ😻

บ้านนี้คลอด36สัปดาคลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้น้องได้3สัปดาแข็งแรงดีคะ

41 5ค่ะ โดนตรวจปากมดลูก แล้วรอประมาณ1วันปวดท้องคลอดเลยค่ะ

39+4 วีค ค่ะ ปัจจุบันน้อง 3 ขวบครึ่งแล้วค่ะ

37w. น้ำคล่ำรั่วก่อน ปัจจุบันเข้า4ขวบแร้ว

38+3 วีคค่ะ ปัจจุบันน้องได้ 2 เดือน 10 วัน

37วีคค่ะ ปัจจุบันน้องได้3เดือน19วัน