ท้องแรกคลอดกี่สัปดาห์

ท้องแรกของคุณแม่ๆคลอดน้องตอนน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

29 ตอบกลับ

40+2​ วีค​ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ​ หมอกระตุ้นให้ก็แล้ว ปากมดลูก​เปิดแค่2เซน​แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย​ หมอเลยนัดผ่าคลอดให้​ ปัจจุบัน​น้องได้8เดือน18วันแล้วค่ะ??