ท้องแรกคลอดกี่สัปดาห์

ท้องแรกของคุณแม่ๆคลอดน้องตอนน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

29 ตอบกลับ

35W 1 ปัจจุบัน 1 ขวบ 6 เดือน 25 วันแล้วจ้า

ท้องแรกคลอดน้องตอน41+1 เร่งคลอดค่ะ

2y ago

ทรมานมั้ยคะ เร่งคลอด

38+3คะ ปัจจุบัน สองขวบแล้วค่ะ

30weekคะ ปัจจุบัน5ขวบแล้วคะ

อีกวันครบ40วีคพอดีค่ะ

37+5 ปัจจุบัน2ขวบ2วันค่ะ

ประมาณ 37 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

บ้านนี้ 40 พอดีค่ะ

2y ago

40 สัปดาห์ค่ะ

40+4 ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรก37wค่ะ