ท้องแรกคลอดกี่สัปดาห์

ท้องแรกของคุณแม่ๆคลอดน้องตอนน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

29 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้คลอด 38w ค่ะ คลอดธรรมชาติหัวน้องออกไม่ได้ เชิงกรานแม่แคบ เลยต้องผ่าคลอดกะทันหันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,810g ปัจจุบัน 1 เดือน 17 วัน น้ำหนักประมาณ 4 โลกว่าๆ แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

บ้านนี้คลอด38+6จ้าคลอดธรรมชาติ