27 w ลูกหัวใจหยุดเต้น ต้อฃยุติการตั้งครรภ์ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรก ... ลูกหัวใจหยุดเต้น หมอต้องยุติการตั้งครรภ์ ช่วงเข้า 27 w คุณแม่ท่านไหน รู้สึกว่าลุกไม่ค่อยดิ้น รีบไปหาหมอด่วน ก่อนลูกขเราจะหัวใจไม่เต้น น้องไม่ดิ้นมา 2-3 วัน ช่วง 2-3 เราเคลียมาก พอไปหาหมอก็รู้ข่าวร้าน ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย 😭😭

15 ตอบกลับ

เรานึกว่าต้องเริ่มนับ 28 w สะอีกเพราะตอนนี้เรา 24 w แล้วดิ้นไม่เยอะเราก็เลยไม่ค่อยสนใจ

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกก็คิดแบบนั้นค่ะ. แต่ถ้ามีดิ้นก็สบายใจได้ แต่ถ้าความสบายใจแม่ ก็แนะนำไปหาหมอ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขออนุญาตถามว่าคุณแม่ได้ตรวจ เลือดกรือตรวจ nipt ไหมคะ ผลยังไงบ้่ง

1y ago

ไม่เสี่ยงกับดาวชินเลยค่ะ พ่อกับแม่ คนละยีนกัน หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะ ขอสอบถามแม่ได้ตรวจnipt หรือซาวน์แบบMFM มั้ยคะ

1y ago

ขอบคุณน่า ซาวน์ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่ปลอดภัยนะคะ ขอให้น้องกลับมาไวไวค่ะ

เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ กลับมาแข็งแรงเร็วๆเตรียมตัวรอน้องกลับมาใหม่นะคะ❤️

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บอกอาการหน่อยได้ไหมค่ะพอดีเป็นอยู่ค่ะอยู่น้องก็ไม่ค่อยดิ้นเลย

1y ago

ไปแล้ว หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น แล้วละค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งและกลับมาร่างกายแข็งแรงไวๆนะคะ ❤️🙏🏻

1y ago

ขอบคุณค่ะ

มีสาเหตุไหมคะที่อยู่ๆน้องหัวใจหนุดเต้น หรือแม่ทำงานหนักไหมคะ

1y ago

ทางแม่ทำงานไม่หนักค่ะ. หมอบอกว่าน้องน่าจะผิดปกติ

ช่วยอัพเดทด้วยนะคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ขอบคุณค่ะ

1y ago

เกิดจากตัวน้องผิดปกติค่ะ น่าจะช่วงด้านในตัวน้อง เพราะตัวน้อง ปกติทุกอย่างค่ะ

เดี๋ยวน้องก็กลับมา แม่รอน้องหน่อยนะ