ท้องสองคะ ท้องติดเร็วไป ลูกหัวใจหยุดเต้น

ตอนนี้น้องหัวใจไม่เต้นแล้ว แต่หัวใจแม่จะสลายไปกับลูกหมอบอกธรรมชาติขับเขาออกมาเอง ยิ่งตอนนั้นแม่จะทำใจยังไง

4 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ดีค่ะ เพราะตอนนี้ลูกก้อป่วยเป็นโรคหัวใจโตกับหัวใจรั่วยุ่ค่ะหัวใจแม่จะสลายจริงๆ

ขูดมดลูกดีสุด จะได้มีโอกาสตั้งท้องใหม่ได้

เสียใจด้วยนะคะ เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะสู้ๆจ้า

คนแรกกี่ขวบค่ะ

6y ago

หมอบอกอาจเป็นเพราะผ่าคลอดด้วยคะ