27+2ท้องแรก

หนูอยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าซื้อของให้ลูกกันตอนกี่wหนูอายุ17ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะท้องแรกด้วยพึ่ง27+2แล้วแม่ๆบ้านไหนใช้งบซื้อของให้ลูกประมาณเท่าไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะลองหาดูในเเอพส้มค่ะพวกเสื้อผูกถูกตัวละ17-18 ถุงมือคู่ละ5 ของใหม่ ไม่ต้องซื้อเยอะเพราะเขาว่าเด็กโตใวค่ะบ้านนี้เริ่มซักตอน31Wเหนื่อยมากค่ะ🥹

2mo ago

ขอบคุณค๊าบบยังไงสู้ๆนะคะแม่🥰✌🏻

แนะนำถ้างบจำกัด ให้ซื้อแบบเซตเตรียมคลอดง่ายกว่าค่ะ ลองเข้ากลุ่มส่งต่อของใช้แม่ละเด็กมือสองดูค่ะ ราคาจะเบากว่าสำหรับงบจำกัดนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ🙏🏻🥰

เราซื้อให้ตอน7เดือนค่ะ ทยอยซื้อค่ะ ถ้ามาซื้อรวมอาจจะหมดเยอะแต่ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะซื้อที่จำเป็นก็พอเพราะเขาเริ่มโตไว

ทยอยซื้อตั้งแต่เข้า 6 เดือนแล้วค่า ค่าของลูกนี่รวมๆ กันจะแสนแล้ว ราคาของขึ้นอยู่กับยี่ห้อและความชอบของแม่ค่ะ 😅

2mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้กำลังเก็บตังเลยค่ะกลัวไม่พอกลัวเกินเยอะ😅🥰

ประมาณ2000นิดๆค่ะหาดูให้ลาซาด้ารึแอพส้มค่ะเซ็ตเตรียมคลอดพร้อมที่นอนประมาณ1500นิดๆบ้านนี้ค่อยเตรียมตอน32-33weekค่ะ

เตรียมช่วง32วีคก็ได้ค่ะทางนี้31วีคแล้วเสื้อผ้าลูกยังไม่ซักเลยค่ะกระเป๋ายังไม่จัดเลยค่ะ😂

บ้านนี้29wพึ่งจะได้ของ 4 5อย่างเองค่ะ ขนาดทยอยซื้อยังหมดเกือบ1000บาท เห็นอะไรก็ซื้อก็สั่ง

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 30 w ค่ะ หมดไปเกือบหมื่นเลยค่ะ อยากได้อะไรก็ซื้อมาไม่ยั้ง 😅

27+6 ยังไม่เตรียมไรเหมือนกันค่ะ ว่าจะใช้ของพี่ท้องแรกเพราะเป็นเพศเดียวกัน

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีค ปัจจุบัน 27+4 เกือบครบแล้วค่ะ หมดไปครึ่งแสน 😆