27 w ลูกหัวใจหยุดเต้น ต้อฃยุติการตั้งครรภ์ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรก ... ลูกหัวใจหยุดเต้น หมอต้องยุติการตั้งครรภ์ ช่วงเข้า 27 w คุณแม่ท่านไหน รู้สึกว่าลุกไม่ค่อยดิ้น รีบไปหาหมอด่วน ก่อนลูกขเราจะหัวใจไม่เต้น น้องไม่ดิ้นมา 2-3 วัน ช่วง 2-3 เราเคลียมาก พอไปหาหมอก็รู้ข่าวร้าน ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย 😭😭

15 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับมา แม่รอน้องหน่อยนะ