ท้องแรก​ 36​W +4D ลูกดิ้นแรงและหนักมาก​

ท้องแรก​ 36​W +4D ลูกดิ้นแรงและหนักมาก​ ผิดปกติไหมค่ะ​ มีแม่ท่านไหนดิ้นแรงเหมือนเราบ้างค่ะ​

4 ตอบกลับ

จะทะลุท้องอยู่แล้วคาะบ้านนี้ แรงน้องเหลือค่ะ น่าจะ​กินอิ่มนอนหลับ​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ บางคนก็บอกยิ่งใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยเพราะพื้นที่ในท้องแม่แคป​ แม่เลยหวั่นใจ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้ดิ้นแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นแรง

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่ค่อยสบายใจหน่อย

ปกติคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่