ท้อง36 w+4d น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก

ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้น19กิโลแล้วจาก36ตอนนี้55 กิโลแล้วแม่ๆละขึ้นกี่กิโลกันแล้ว

ท้อง36 w+4d น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก
4 ตอบกลับ

36week ขึ้นมา19เหมือนกันค่ะ จาก64ตอนนี้83 แล้วค่ะ ตัวใหญ่ตัวกลมมากค่ะ🤣

16.5 กก. จ้า หลังคลอดลดยากมาก ยังเหลืออีกเยอะที่คงค้างอยู่จ้า🤣🤣

บ้านนี้ขึ้น 14 โลค่ะ พึ่งแตกไปวันที่ 23 ที่แล้ว 😂

38+3 ขึ้นมา17โลเเล้วจ้าตอนนี้