แม่ๆๆทีมสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ. บ้านนี้ 36 w 4d เจ็บเตือน 2 ครั้งแล้วค่ะ

และแม่ๆๆเตรียมของกันครบยังคะ

2 ตอบกลับ

ถามแม่หน่อยค่ะเจ็บเตือนอาการเป็นยังไงหรอคะท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ

3y ago

ของเค้าท้องแข็งบ่อยเฉยๆง่ะะ กำหนด30สิงหาค่ะ

37+2เจ็บเตือนนะ.10/สิงหาคลอง

3y ago

บ้านนี้ 8สิงหา ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ