36+4dน้องชอบดิ้นตรงข้างบนและโก่งตัวข้างบนแม่ๆว่าน้องกลับหัวยังค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องโก่งตัวสูง ตำแหน่งเดียวกับแม่เลยคะ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วคะ

2y ago

ค่ะแม่.พน.หมอนัดเดี๋ยวรอฟังคำตอบอีกทีค่ะ

จากประสบการณ์ โกงตรงนี้เลยค่ะ น้องไม่กลับหัวอยุ่ในท่าเอาตูดลง สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ

2y ago

ตอนไปซาวหมอก็ไม่บอกอะไรบอกแค่น้ำหนักน้องค่ะแม่🥹

บ้านนี้38+5 ไม่กลับหัว โก่งตัวตรงที่แม่วงไว้เลยค่ะ หัวเเข็งนู้นขึ้นมาเลยค่ะ

2y ago

หมอนัดผ่า21นี้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 38 w 3 d กลับหัวแล้วค่ะ ชอบโก่งตัวข้างๆซ้ายขวา บางทีดิ้นใต้สะดือก็มี

2y ago

ค่ะแม่พน.หมอนัดเดี๋ยวรอฟังคำตอบจากหมออีกทีค่ะ

กลับแล้วแน่เลย บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว ดิ้นตรงที่แม่วงไว้เลย 😁😁

2y ago

ค่แม่ตอนนี้รอแค่น้องออกมาค่ะแม่😆

บ้านนี้กลับหัวแล้ว และจะโกงตัวตามตำแหน่งเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้รอแค่น้องออกมาแล้วค่ะแม่😆

37 4dเหมือนกันเลย

2y ago

รอแค่น้องออกมาแล้วค่ะตอนนี้😆

กลับแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ไปหาหมอหมอไม่บอกอะไรเลยบอกแค่น้ำหนักลูก