ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ ไหลออกมาไม่รู้ตัว 31 w 4d เป็นบ่อย ท้องแรก

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้าคันด้วย ซื้อยาสอดเลยค่ะ เราก็เป็นค่ะ ส่งรูปให้คุณหมอดู คุณหมอให้ซื้อยาสอดเลยค่ะ สอด 7 วัน สอด 3 วันแรกเริ่มดีขึ้น คุณหมอแนะนำ อย่าล้างบ่อยค่ะ ซับให้แห้งๆพอ

ตกขาวคนท้องปกติจะไม่เป็นสีเหลืองหรือเขียวหรือสีอื่นค่ะลองไปหาหมอดูนะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ